HỘI NGHỊ HỌP PHỤ HUYNH NĂM HỌC 2018-2019

Thứ sáu - 16/11/2018 10:47

Hình ảnh Hội nghị phụ huynh đầu nă

Hình ảnh Hội nghị phụ huynh đầu nă
- Xây dựng mối liên hệ giữa Phụ huynh, Nhà trường và Cộng đồng: - Trường mầm non chia sẻ trách nhiệm với gia đình và cộng đồng để thúc đẩy và tạo điều kiện tối ưu cho việc chăm sóc và giáo dục trẻ em. - Công tác phối hợp gia đình, nhà trường và xã hội có tác động nhìn nhận của toàn xã hội với công tác chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non. Nếu làm tốt công tác phối hợp sẽ phát huy được sức mạnh tổng hợp và huy động được các nguồn lực trong xã hội tham gia ngày càng tích cực vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo.
Căn cứ điều lệ trường Mầm non quy định chức năng, quyền hạn của Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, giáo viên và Hội cha mẹ trẻ.
Căn cứ Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 của bậc học Mầm non Phòng giáo dục Thạch Hà và Trường Mầm non Thạch Bàn.
Trường Mầm non Thạch Bàn xây dựng quy chế phối hợp giữa nhà trường với phụ huynh học sinh năm học 2018 - 2019.

- Xây dựng mối liên hệ giữa Phụ huynh, Nhà trường  và Cộng đồng:
      -   Trường mầm non chia sẻ trách nhiệm với gia đình và cộng đồng để thúc đẩy và tạo điều kiện tối ưu cho việc chăm sóc và giáo dục trẻ em.
      - Công tác phối hợp gia đình, nhà trường và xã hội có tác động nhìn nhận của toàn xã hội với công tác chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non. Nếu làm tốt công tác phối hợp sẽ phát huy được sức mạnh tổng hợp và huy động được các nguồn lực trong xã hội tham gia ngày càng tích cực vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

+ Cha mẹ  thường xuyên nắm  bắt  được  tình hình ở trường , lớp của con; trên  cơ sở  đó có biện pháp  hỗ trợ con  em  phát  huy các điểm tốt hoặc kịp thời ngăn chặn, điều chỉnh, sửa chữa  các điểm  hạn chế  trong chăm sóc trẻ.
         + Giáo viên có thêm  hiểu  biết về học sinh, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn, từ đó có phương pháp  giáo dục phù hợp, toàn diện và có định hướng đúng để quan  tâm giúp đỡ được  nhiều  hơn  đối với từng cháu  trong từng hoàn cảnh khác nhau.
         + Cộng đồng nhận thấy vai trò trách nhiệm của mình, tích cực hỗ trợ tạo môi trường thuận lợi giúp đỡ cho nhà trường , gia đình để các cháu được phát triển tốt hơn .

Tác giả bài viết: Trần Mỹ Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập67
  • Hôm nay92
  • Tháng hiện tại4,464
  • Tổng lượt truy cập106,208
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây