VUI HỘI TRĂNG RẰM

Thứ tư - 07/11/2018 09:25

VUI HỘI TRĂNG RẰM

“Trung thu trăng sáng như gương Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng Sau đây Bác viết mấy dòng Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung” Vào mỗi đêm Trung thu, ánh trăng vàng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Các con biết không, Trung thu là dịp để mọi người trong gia đình quay quần đoàn tụ bên nhau. Trung thu còn là dịp để các em thiếu nhi thõa thích được vui chơi, được xem múa lân, được ăn bánh kẹo. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ngày tết trung thu có những ý nghĩa đặc biệt riêng của mỗi người nữa. Như thường lệ hằng năm vào ngày tết trung thu, trường mầm non Thạch Bàn tổ chức ngày hội cho các bé vui đón trung thu ở trường, bên bạn bè và cô giáo của mình.
“Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”

Vào mỗi đêm Trung thu, ánh trăng vàng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Các con biết không, Trung thu là dịp để mọi người trong gia đình quay quần đoàn tụ bên nhau. Trung thu còn là dịp để các em thiếu nhi thõa thích được vui chơi, được xem múa lân, được ăn bánh kẹo. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ngày tết trung thu có những ý nghĩa đặc biệt riêng của mỗi người nữa.
Như thường lệ hằng năm vào ngày tết trung thu, trường mầm non Thạch Bàn tổ chức ngày hội cho các bé vui đón trung thu ở trường, bên bạn bè và cô giáo của mình.
Đến dự ngày hội “ Vui hội trăng rằm” hôm nay, chúng ta vui mừng chào đón:
Cô………………………………………..Hiệu trưởng trường mầm non Thạch Bàn ( Vỗ tay)
Cô………………………………………..( Vỗ tay)
Cô………………………………………..( Vỗ tay)
Đặc biệt là sự hiện diện của tất cả các bé các khối nhà trẻ, mầm, chồi, lá trường mầm non Thạch Bàn. Chúng ta hãy cho một tràng pháo tay thật lớn để chào đón mình nhé!

- Hằng Nga: Tiếp tục chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí …………… ……… ………….lên phát biểu động viên các em thiếu niên nhi đồng đang có mặt trong đêm Vui hội trăng rằm ngày hôm nay. Xin trân trọng kính mời ………………..
- Cuội: Vừa rồi chúng ta đã được ……………….……………………………. Phát biểu động viên và thể hiện sự quan tâm của …………………………….  tới các em thiếu niên, nhi đồng. Chúng mình sẽ cùng nhau xin hứa sẽ chăm ngoan học giỏi để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ các em có đồng ý không? (Hằng Nga và Cuội cùng đưa mic xuống phía các em)Một số hình ảnh 'Vui hội trăng rằm'

Tác giả bài viết: Trần Thị Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập45
  • Hôm nay70
  • Tháng hiện tại4,442
  • Tổng lượt truy cập106,186
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây