HỘI NGHỊ CB, CC, VC NĂM HỌC 2018-2019

Thứ ba - 02/10/2018 14:56

HỘI NGHỊ CB, CC, VC NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2017- 2018 của toàn ngành và sự chỉ đạo, hướng dẫn của Phòng GD-ĐT. Được sự cho phép của Lãnh đạo Phòng, lãnh đạo địa phương. Trường Mầm non Thạch Bàn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 - 2019.
Kính thưa quý vị đại biểu!
          Thưa các đồng chí!
           Qua một thời gian làm việc nghiêm túc, và trách nhiệm. Hội nghị  cán bộ, CC, VC năm học 2018- 2019 của trường Mầm non Thạch Bàn  đã thành công tốt đẹp.
          Hội nghị thống nhất cao với các nội dung đã triển khai và tập trung thảo luận các nội dung, phương hướng, nhiệm vụ quan trọng của năm học mới. Thành công của hội nghị hôm nay là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Phòng giáo dục ĐT Huyện Thạch Hà, sự giúp đỡ của lãnh đạo địa phương, sự nhiệt tình của quý bậc phụ huynh và sự nổ lực, tập trung của các đ/c CB,GV, NV trong trường.


          Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa hội nghị!
          Hội nghị vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu về tham dự và đã được nghe  3 ý kiến  phát biểu tham luận của các đ/c giáo viên trong trường; Đặc biệt hội nghị đã được nghe những ý kiến  phát biểu góp ý, chỉ đạo của lãnh đạo Phòng GD ĐT Thạch Hà, Lãnh đạo địa phương và ý kiến đóng góp xây dựng của hội phụ hunh. Tôi xin thay mặt cho hội nghị  xin nghiêm túc  tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và góp ý xây dựng  của quý vị.

          Kính thưa hội nghị! Thắng lợi của hội nghị hôm nay, mở đầu cho chặng đường phía trước, có nhiều điều kiện thuận lợi mới cho nhà trường, song khó khăn trước mắt củng không ít. Để thực hiện tốt mọi chỉ tiêu nhiệm vụ của nhà trường, tôi đề nghị mỗi CB, GV, NV hãy nêu cao tinh thần  trách nhiệm của mình, đoàn kết, nhất trí, sáng tạo, phát huy hết năng lực , lòng nhiệt huyết của mình cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018- 2019 . Một lần nữa cho phép tôi kính chúc quý vị đại biểu mạnh khoẻ, hạnh phúc, chúc các đồng chí giáo viên một năm học mới giành được nhiều thắng lợi mới.

          Xin cảm ơn lãnh đạo địa phương, ban văn hoá xã đã tạo điều kiện giúp đỡ về hội trường, loa máy,  ma két.... Trong hội nghị có gì sơ suất xin được lưỡng thứ. Xin bế mạc hội nghị tại đây. Xin trân trọng cảm ơn!
 
                                                                        

Tác giả bài viết: Trần Mỹ Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập23
  • Hôm nay48
  • Tháng hiện tại4,420
  • Tổng lượt truy cập106,164
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây