NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2018-2019

Thứ ba - 02/10/2018 11:20

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2018-2019

Tiếng trống trường đã điểm Năm học mới bắt đầu Bao lo toan trăn trở Vì đàn em thân yêu Vậy là những ngày hè oi ả đã trôi qua, nàng tiên Mùa Thu khoác trên mình những bộ cánh mát mẻ đã tới, báo hiệu năm học mới sắp bắt đầu. Vâng, đến hẹn lại lên, hòa chung với không khí vui tươi tưng bừng của cả nước đón chào “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, hôm nay cô trò trường Mầm non Thạch Bàn hân hoan tổ Ngày hội đến trường của bé, năm học 2018 – 2019.
Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hàng năm cũng vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2018 đã khép lại, năm học 2018-2019 đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của  của tỉnh nhà nói riêng. Hôm nay cô và trò trường Mầm non Thạch Bàn long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” - Khai giảng năm học 2018-2019. Đó chính là lí do của buổi lễ hôm nay.
Đại biểu huyện và lãnh đạo địa phương vê dự lễ khai giảng năm học mới
 Năm học 2018 - 2019 là năm học tiếp tục triển khai thực hiện Kết luận của Hội nghị Trung ương 6 (Khóa XI) về “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Đây là năm học thực hiện phong trào thi đua lập thành tích kỷ niệm 50 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục (15/10/1968 – 15/10/2018), và là năm học tiếp tục triển khai và thực hiện Thực hiện "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM”;  thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo”, tiếp tục “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và tiếp tục duy trì đề án phổ cập giáo dục - XMC, là năm học nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức .
Đặc biệt trong năm học này, được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh, sợ nỗ lực của các cháu học sinh, sự nhiệt tình " Hết lòng vì học sinh thân yêu " của đội ngũ các thầy cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng: Năm học 2018 – 2019 sẽ  thành công tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.
Sau một thời gian làm việc, lễ khai giảng năm học mới của Trường MN Thạch Bàn đã thành công tốt đẹp. Thay mặt ban tổ chức tôi tuyên bố bế mạc lễ khai giảng năm học 2018– 2019.
Thay mặt nhà trường, các  cô giáo và các cháu học sinh, xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân trong xã đã về vui chung với niềm vui ngày hội khai trường của cô và cháu Trường MN TBàn.
Xin cảm ơn các  cô giáo và các cháu học sinh có mặt đông đủ trong ngày hội hôm nay.
Kính chúc các vị đại biểu khách quý, các thầy cô giáo mạnh khoẻ công tác tốt!
Chúc các cháu học sinh chăm ngoan và học giỏi! Chúc một năm học mới chất lượng và hiệu quả.
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Tác giả bài viết: Trần Mỹ Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập25
  • Hôm nay50
  • Tháng hiện tại4,422
  • Tổng lượt truy cập106,166
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây