HOI THI "CÔ TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG-CHÁU NGOAN KHOẺ"

Thứ hai - 16/04/2018 03:50
HOI THI "CÔ TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG-CHÁU NGOAN KHOẺ"

Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ. Nay Công đoàn trường MN Thạch Bàn tổ chức Hội thi “ Cô Tài năng duyên dáng-cháu ngoan khoẻ” trong toàn thể đoàn viên Công đoàn. Đây cũng là dịp tạo cơ hội cho toàn thể đoàn viên cùng gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm để vươn tới sự hoàn thiện hơn về bản thân, góp phần xây dựng xã hội văn minh, gia đình hạnh phúc, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong thời đại CNH-HĐH đất nước, xứng đáng với sự tin yêu của nhân dân và sự tôn vinh của toàn xã hội.

Hội thi “ Cô giáo tài năng duyên dáng-cháu ngoan khoẻ ” nhằm mục đích tôn vinh tài năng, phẩm chất, nét đẹp và nâng cao vị trí xã hội của các nữ nhà giáo trong thời đại hiện nay, giáo dục các kỹ năng sống cho trẻ. Góp phần khơi dậy tiềm năng, tình yêu nghề nghiệp của đội ngũ nữ nhà giáo và nâng cao trách nhiệm của nhà giáo trong việc thực hiện phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực ” và các cuộc vận động “ Xây dựng nhà trường văn hoá, nhà giáo mẫu mực, học sinh thanh lịch ” cũng như cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo”.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hạnh