Hội thi "GIA ĐÌNH DINH DƯỠNG TRẺ THƠ" NĂM HỌC 2015-2017

Thứ hai - 16/04/2018 15:37
Hội thi "GIA ĐÌNH DINH DƯỠNG TRẺ THƠ" NĂM HỌC 2015-2017

Như lời một bài hát, “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày ngày mai”. Đảng và Nhà nước ta khẳng định: Chăm sóc, giáo dục trẻ em, là trách nhiệm không của riêng ai. Đó, là nhiệm vụ quan trọng của Đảng, nhà nước và cả hệ thống chính trị, mà trung tâm là nhà trường, gia đình và xã hội.
/uploads/news/2018_04/2014-01-22-10.22.12.jpgHội thi “Gia đình và dinh dưỡng trẻ thơ” của nhà trường là đợt sinh hoạt chuyên môn rộng lớn, đường sự quan tâm của các tổ chức, đoàn thể, các bậc phụ huynh và sự nhiệt tình hưởng ứng của cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh.
Hội thi là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh toàn trường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau về nâng cao chất lượng dinh dưỡng, đảm bảo VSATTP. Bên cạnh tôn vinh các tập thể cá nhân có nhiều thành tích, Hội thi còn nhằm rút ra bài học kinh nghiệm trong công tác quản lý, tổ chức, điều hành các hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.
Hội thi thể hiện sự quyết tâm cao của nhà trường trong việc đảm bảo chất lượng nuôi dạy trẻ ; xứng đáng với sự tin tưởng, mong đợi của Đảng bộ, nhân dân, phụ huynh xã nhà. /uploads/news/2018_04/the-le-noi-quy.doc